ปัญหาสุขภาพที่ Bim ดูแล
ReadyPlanet.com
dot dot
โรคเรื้อนกวาง รักษา
bim100 ริดสีดวงทวาร
ผลิตภัณฑ์ Bim 100
โปรโมชั่น
การชำระเงิน
สมัครสมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเอเชี่ยนไลฟ์
BIM100
สั่ง / จ่าย
bim100
ติดตามและติดตาม
ประสบการณ์ผู้ใช้ Bim100
รวมคลิปวีดีโอปัญหาสุขภาพ


ปัญหาสุขภาพต่างๆ

   ภูมิคุ้มกันบกพร่อง (Aids)ภูมิคุ้มกันบกพร่อง (Aids)

วิวัฒนาการล่าสุดของนักวิทยาศาสตร์ไทยเกี่ยวกับการสร้างสมดุลของระบบภูมิคุ้มกัน โดยได้ทำการทดสอบผลิตภัณฑ์ Operation Bim ต่อระบบภูมิคุ้มกัน

Bim100 ภูมิแพ้อากาศภูมิแพ้อากาศ

 Allergy is caused by the body's reaction to the substance, such as dust mites, domestic weeds, weeds, or fungi.

Bim100 วุ้นตาเสื่อม วุ้นตาเสื่อม

 ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปของคนทำงานในเมืองนำมาซึ่งความเสี่ยงด้านสุขภาพหลายอย่าง หนึ่งในนั้นคือ "ภาวะน้ำวุ้นตาเสื่อม" 

Bim100 แพ้ภูมิตัวเอง-SLEแพ้ภูมิตัวเอง-SLE

 โรคพุ่มพวง คืออะไร มารู้จักโรคพุ่มพวง หรือที่เรียกว่า โรคเอสแอลอี (SLE) โรคร้ายที่คร่าชีวิต พุ่มพวง ดวงจันทร์ อันเป็นที่มาของชื่อโรคที่คนไทยเรียกกัน

น้ำในหูไม่เท่ากัน-บ้านหมุนน้ำในหูไม่เท่ากัน-บ้านหมุน

เคยไหมที่อยู่ดี ๆ ก็เกิดอาการหน้ามืด วิงเวียนศีรษะ คล้าย ๆ บ้านหมุนโดยไม่รู้สาเหตุ ลักษณะอาการเช่นนี้ อาจเป็นสัญญาณเตือนให้รู้ว่า คุณกำลังเข้าข่ายเป็น "โรคน้ำในหูไม่เท่ากัน"

Goutเก๊าท์

 โรคเกาต์เป็นโรคที่เกิดจากการที่ร่างกายมีกรดยูริกในเลือดสูงอยู่เป็นเวลานานจนเกิดการตกผลึกของยูเรตตามเนื้อเยื่อต่าง ๆ เช่น ข้อ

rheumatoidรูมาตอยด์

โรครูมาตอยด์ อาการข้ออักเสบที่มีลักษณะเรื้อรัง ถึงเวลารู้จักกับโรครูมาตอยด์ให้มากขึ้น ดูกันสิว่าที่จริงแล้ว โรครูมาตอยด์เกิดจากอะไร

hemorrhoidริดสีดวงทวาร

 ริดสีดวง (Hemorrhoids หรือ Piles) เป็นภาวะที่หลอดเลือดดำที่มีอยู่ตามธรรมชาติของคนทั่วไปในบริเวณทวารหนักเกิดการปูดพอง (ขอด) เป็นหัว หรือที่เรียกว่า “หัวริดสีดวง”

ไมเกรน-ปวดหัวไมเกรน-ปวดหัว

สาเหตุของปวดศีรษะไมเกรนสาเหตุที่แท้จริงของปวดศีรษะไมเกรนยังไม่มีใครทราบแต่เชื่อว่าสมองของผู้ป่วยที่เป็นไมเกรนมีการไวในการตอบสนอง ต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งอาจจะอยู่นอกร่างกาย

ผื่นแพ้คันที่ผิวหนังผื่นแพ้คันที่ผิวหนัง

โรคแพ้ผื่นคันผิวหนังอักเสบ Eczema เป็นการอักเสบของผิวหนังซึ่งเกิดจากสาเหตุหลายประการทั้งจากภายในร่างกาย และภายนอกร่างกาย

เบาหวานเบาหวาน

โรคเบาหวาน เป็นโรคภัยไข้เจ็บที่คนสมัยนี้ตรวจพบกันมากขึ้น เนื่องจากสภาวะสังคมที่เปลี่ยนไป ทำให้ต้องเร่งรีบอยู่ตลอดเวลา และลืมเอาใจใส่สุขภาพของตัวเอง 

โรคกรดไหลย้อนโรคกรดไหลย้อน

ภาวะที่น้ำย่อยในกระเพาะอาหารซึ่งมีฤทธิ์เป็นกรดไหลย้อนกลับขึ้นไประคายเคืองในหลอดอาหารและลำคอ ทำให้เกิดอาการแสบร้อนกลางอก ลำคอ และกล่องเสียงอักเสบ

โรคกระเพาะอาหารโรคกระเพาะอาหาร

 ปัญหาเรื่องปวดท้อง เคยเกิดกับคุณบ้างหรือเปล่า ถ้าเคยและเป็นอยู่บ่อย ๆ รู้หรือไม่ว่า กระเพาะอาหารของคุณอาจมีแผลเล็ก ๆ ซึ่งถ้าปล่อยปละละเลย อาจกลายเป็นโรคในกระเพาะที่ร้ายแรงก็ได้

ซีสต์ เนื้องอกซีสต์-เนื้องอก

 สาเหตุที่ทำให้เกิดซีสต์ไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด บางครั้งสามารถพบได้ในครอบครัว เข้าใจว่าสาเหตุอาจเกิดจากฮอร์โมนเพศหญิงทำให้เกิดซีสต์ 

Bim100 ข้อเข่าเสื่อม, osteoarthritisข้อเข่าเสื่อมarticle

หากคุณอายุ 40 ปีขึ้นไปและละเลยการดูแลรักษาสุขภาพอาจมีโรคร้ายเข้ามาเยี่ยมเยือน หนึ่งในโรคท็อปฮิตที่คนวัยกลางคนและผู้สูงอายุมักหนีไม่พ้นก็คือ "โรคข้อเข่าเสื่อม" จากการศึกษาพบว่าประมาณร้อยละ 10 ของคนทั่วโลกมีคนเป็นโรคข้อเข่าเสื่อม ซึ่งหากลองคำนวณจากร้อยละ 10 ของประชากรไทยทั้งหมด 60 ล้านคน คือราว 6 ล้านคนที่ป่วยเป็นโรคนี้

 

Bim100 มะเร็ง, cancerมะเร็ง, มะเร็งเต้านมarticle

จนถึงผู้สูงอายุ ส่วนใหญ่จะพบในอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป ส่วนในวัยเด็กพบน้อยกว่าในผู้ใหญ่ปรามาณ 10 เท่า ทั้งนี้แม้ว่าการผ่าตัด การฉายรังสี และเคมีบำบัด จะเป็นวิธีการรักษาโรคมะเร็งที่วงการแพทย์ปัจจุบันยอมรับว่ามีประสิทธิภาพมากที่สุด แต่ด้วยผลข้างเคียงที่ค่อนข้างรุนแรงต่อผู้ป่วย เช่น คลื่นไส้ ผมร่วง และการกดภูมิคุ้มกัน ทำให้ในช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมาการพิชิตมะเร็งด้วยระบบภูมิคุ้มบำบัดได้กลายเป็นที่จับตามองของนักวิจัยทั้งในและต่างประเทศ

 

Bim100 สะเก็ดเงินสะเก็ดเงินที่หัว | สะเก็ดเงิน ศีรษะarticle

“โรคสะเก็ดเงิน” เป็นโรคผิวหนังอักเสบเรื้อรังชนิดหนึ่ง พบได้ประมาณร้อยละ 1-3 ของประชากรทั้งหมด และ สะเก็ดเงิน เกิดขึ้นได้ทั้งในผู้หญิงและผู้ชายเท่า ๆ กัน และมักพบในวัยกลางคน อย่างไรก็ตาม อาจพบได้ในเด็ก วัยรุ่น และผู้สูงอายุได้เช่นเดียวกัน

ไฮเปอร์ไทรอยด์ ไทรอยด์เป็นพิษโรคไทรอยด์เป็นพิษ (hyperthyroid)

 โรคต่อมไทรอยด์เป็นพิษ หรือโรคคอพอกเป็นพิษ ต่อมไทรอยด์ ซึ่งอยู่ที่ลำคอด้านหน้า ต่ำกว่าลูกกระเดือกเล็กน้อย 

ไฮโปไทรอยด์ไฮโปไทรอยด์ (Hypothyroidism)

 ไฮโปไทรอยด์ คือภาวะที่ฮอร์โมนไทรอยด์ในร่างกายต่ำ ซึ่งอาจจะเกิดจากต่อมไทรอยด์ผลิตฮอร์โมนไม่พอ หรืออาจเกิดต่อมใต้สมองลดการปล่อยฮอร์โมนกระตุ้นต่อมไทรอยด์ 

หอบหืด-ไซนัสหอบหืด-ไซนัส

โรคหืด ภูมิแพ้อากาศ ไซนัสอักเสบและผื่นลมพิษ มักออกอาการได้ง่ายในฤดูหนาว โดยเฉพาะผู้เป็นโรคหอบหืดควรฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ปีละครั้ง 

หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2012 All Rights Reserved.

เว็บไซต์ เฮลท์ตี้นะ ดอทคอม (HealthyNa.com) เป็นตัวแทนจำหน่าย บิมร้อย (Bim100) อย่างถูกต้องของบริษัท เอเชี่ยนไลฟ์ จำกัด
จัดทำโดย : นางสาว ศศลักษณ์ อิศรางกูร สมาชิกของบริษัทฯ
ที่อยู่ : เลขที่ 2051 ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120
โทร : 082-959-2695
อีเมล์ : healthynabim100@gmail.com
เว็บไซต์ : www.healthyna.com

Bim100,บิม,บิม100,บิมร้อย,Operation bim