ReadyPlanet.com
dot dot
โรคเรื้อนกวาง รักษา
bim100 ริดสีดวงทวาร
ผลิตภัณฑ์ Bim 100
โปรโมชั่น
การชำระเงิน
สมัครสมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเอเชี่ยนไลฟ์
BIM100
สั่ง / จ่าย
bim100
ติดตามและติดตาม
ประสบการณ์ผู้ใช้ Bim100
รวมคลิปวีดีโอปัญหาสุขภาพ


ปัญหาสุขภาพต่างๆ

   ภูมิคุ้มกันบกพร่อง (Aids)ภูมิคุ้มกันบกพร่อง (Aids)

วิวัฒนาการล่าสุดของนักวิทยาศาสตร์ไทยเกี่ยวกับการสร้างสมดุลของระบบภูมิคุ้มกัน โดยได้ทำการทดสอบผลิตภัณฑ์ Operation Bim ต่อระบบภูมิคุ้มกัน

Bim100 ภูมิแพ้อากาศภูมิแพ้อากาศ

 Allergy is caused by the body's reaction to the substance, such as dust mites, domestic weeds, weeds, or fungi.

Bim100 วุ้นตาเสื่อม วุ้นตาเสื่อม article

 ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปของคนทำงานในเมืองนำมาซึ่งความเสี่ยงด้านสุขภาพหลายอย่าง หนึ่งในนั้นคือ "ภาวะน้ำวุ้นตาเสื่อม" 

Bim100 แพ้ภูมิตัวเอง-SLEแพ้ภูมิตัวเอง-SLE

 โรคพุ่มพวง คืออะไร มารู้จักโรคพุ่มพวง หรือที่เรียกว่า โรคเอสแอลอี (SLE) โรคร้ายที่คร่าชีวิต พุ่มพวง ดวงจันทร์ อันเป็นที่มาของชื่อโรคที่คนไทยเรียกกัน

น้ำในหูไม่เท่ากัน-บ้านหมุนน้ำในหูไม่เท่ากัน-บ้านหมุน

เคยไหมที่อยู่ดี ๆ ก็เกิดอาการหน้ามืด วิงเวียนศีรษะ คล้าย ๆ บ้านหมุนโดยไม่รู้สาเหตุ ลักษณะอาการเช่นนี้ อาจเป็นสัญญาณเตือนให้รู้ว่า คุณกำลังเข้าข่ายเป็น "โรคน้ำในหูไม่เท่ากัน"

Goutเก๊าท์

 โรคเกาต์เป็นโรคที่เกิดจากการที่ร่างกายมีกรดยูริกในเลือดสูงอยู่เป็นเวลานานจนเกิดการตกผลึกของยูเรตตามเนื้อเยื่อต่าง ๆ เช่น ข้อ

rheumatoidรูมาตอยด์

โรครูมาตอยด์ อาการข้ออักเสบที่มีลักษณะเรื้อรัง ถึงเวลารู้จักกับโรครูมาตอยด์ให้มากขึ้น ดูกันสิว่าที่จริงแล้ว โรครูมาตอยด์เกิดจากอะไร

hemorrhoidริดสีดวงทวาร

 ริดสีดวง (Hemorrhoids หรือ Piles) เป็นภาวะที่หลอดเลือดดำที่มีอยู่ตามธรรมชาติของคนทั่วไปในบริเวณทวารหนักเกิดการปูดพอง (ขอด) เป็นหัว หรือที่เรียกว่า “หัวริดสีดวง”

ไมเกรน-ปวดหัวไมเกรน-ปวดหัว

สาเหตุของปวดศีรษะไมเกรนสาเหตุที่แท้จริงของปวดศีรษะไมเกรนยังไม่มีใครทราบแต่เชื่อว่าสมองของผู้ป่วยที่เป็นไมเกรนมีการไวในการตอบสนอง ต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งอาจจะอยู่นอกร่างกาย

ผื่นแพ้คันที่ผิวหนังผื่นแพ้คันที่ผิวหนัง

โรคแพ้ผื่นคันผิวหนังอักเสบ Eczema เป็นการอักเสบของผิวหนังซึ่งเกิดจากสาเหตุหลายประการทั้งจากภายในร่างกาย และภายนอกร่างกาย

เบาหวานเบาหวาน

โรคเบาหวาน เป็นโรคภัยไข้เจ็บที่คนสมัยนี้ตรวจพบกันมากขึ้น เนื่องจากสภาวะสังคมที่เปลี่ยนไป ทำให้ต้องเร่งรีบอยู่ตลอดเวลา และลืมเอาใจใส่สุขภาพของตัวเอง 

โรคกรดไหลย้อนโรคกรดไหลย้อน

ภาวะที่น้ำย่อยในกระเพาะอาหารซึ่งมีฤทธิ์เป็นกรดไหลย้อนกลับขึ้นไประคายเคืองในหลอดอาหารและลำคอ ทำให้เกิดอาการแสบร้อนกลางอก ลำคอ และกล่องเสียงอักเสบ

โรคกระเพาะอาหารโรคกระเพาะอาหาร

 ปัญหาเรื่องปวดท้อง เคยเกิดกับคุณบ้างหรือเปล่า ถ้าเคยและเป็นอยู่บ่อย ๆ รู้หรือไม่ว่า กระเพาะอาหารของคุณอาจมีแผลเล็ก ๆ ซึ่งถ้าปล่อยปละละเลย อาจกลายเป็นโรคในกระเพาะที่ร้ายแรงก็ได้

ซีสต์ เนื้องอกซีสต์-เนื้องอก

 สาเหตุที่ทำให้เกิดซีสต์ไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด บางครั้งสามารถพบได้ในครอบครัว เข้าใจว่าสาเหตุอาจเกิดจากฮอร์โมนเพศหญิงทำให้เกิดซีสต์ 

Bim100 ข้อเข่าเสื่อม, osteoarthritisข้อเข่าเสื่อมarticle

หากคุณอายุ 40 ปีขึ้นไปและละเลยการดูแลรักษาสุขภาพอาจมีโรคร้ายเข้ามาเยี่ยมเยือน หนึ่งในโรคท็อปฮิตที่คนวัยกลางคนและผู้สูงอายุมักหนีไม่พ้นก็คือ "โรคข้อเข่าเสื่อม" จากการศึกษาพบว่าประมาณร้อยละ 10 ของคนทั่วโลกมีคนเป็นโรคข้อเข่าเสื่อม ซึ่งหากลองคำนวณจากร้อยละ 10 ของประชากรไทยทั้งหมด 60 ล้านคน คือราว 6 ล้านคนที่ป่วยเป็นโรคนี้

 

Bim100 มะเร็ง, cancerมะเร็ง, มะเร็งเต้านมarticle

จนถึงผู้สูงอายุ ส่วนใหญ่จะพบในอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป ส่วนในวัยเด็กพบน้อยกว่าในผู้ใหญ่ปรามาณ 10 เท่า ทั้งนี้แม้ว่าการผ่าตัด การฉายรังสี และเคมีบำบัด จะเป็นวิธีการรักษาโรคมะเร็งที่วงการแพทย์ปัจจุบันยอมรับว่ามีประสิทธิภาพมากที่สุด แต่ด้วยผลข้างเคียงที่ค่อนข้างรุนแรงต่อผู้ป่วย เช่น คลื่นไส้ ผมร่วง และการกดภูมิคุ้มกัน ทำให้ในช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมาการพิชิตมะเร็งด้วยระบบภูมิคุ้มบำบัดได้กลายเป็นที่จับตามองของนักวิจัยทั้งในและต่างประเทศ

 

Bim100 สะเก็ดเงินสะเก็ดเงินที่หัว | สะเก็ดเงิน ศีรษะarticle

“โรคสะเก็ดเงิน” เป็นโรคผิวหนังอักเสบเรื้อรังชนิดหนึ่ง พบได้ประมาณร้อยละ 1-3 ของประชากรทั้งหมด และ สะเก็ดเงิน เกิดขึ้นได้ทั้งในผู้หญิงและผู้ชายเท่า ๆ กัน และมักพบในวัยกลางคน อย่างไรก็ตาม อาจพบได้ในเด็ก วัยรุ่น และผู้สูงอายุได้เช่นเดียวกัน

ไฮเปอร์ไทรอยด์ ไทรอยด์เป็นพิษโรคไทรอยด์เป็นพิษ (hyperthyroid)

 โรคต่อมไทรอยด์เป็นพิษ หรือโรคคอพอกเป็นพิษ ต่อมไทรอยด์ ซึ่งอยู่ที่ลำคอด้านหน้า ต่ำกว่าลูกกระเดือกเล็กน้อย 

ไฮโปไทรอยด์ไฮโปไทรอยด์ (Hypothyroidism)

 ไฮโปไทรอยด์ คือภาวะที่ฮอร์โมนไทรอยด์ในร่างกายต่ำ ซึ่งอาจจะเกิดจากต่อมไทรอยด์ผลิตฮอร์โมนไม่พอ หรืออาจเกิดต่อมใต้สมองลดการปล่อยฮอร์โมนกระตุ้นต่อมไทรอยด์ 

หอบหืด-ไซนัสหอบหืด-ไซนัส

โรคหืด ภูมิแพ้อากาศ ไซนัสอักเสบและผื่นลมพิษ มักออกอาการได้ง่ายในฤดูหนาว โดยเฉพาะผู้เป็นโรคหอบหืดควรฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ปีละครั้ง 

หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2012 All Rights Reserved.

เว็บไซต์ เฮลท์ตี้นะ ดอทคอม (HealthyNa.com) เป็นตัวแทนจำหน่าย บิมร้อย (Bim100) อย่างถูกต้องของบริษัท เอเชี่ยนไลฟ์ จำกัด
จัดทำโดย : นางสาว ศศลักษณ์ อิศรางกูร สมาชิกของบริษัทฯ
ที่อยู่ : เลขที่ 2051 ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120
โทร : 082-959-2695
อีเมล์ : healthynabim100@gmail.com
เว็บไซต์ : www.healthyna.com

Bim100,บิม,บิม100,บิมร้อย,Operation bim